YALE UNIVERSITY – ĐẠI HỌC YALE

Hôm nay KDV muốn giới thiệu tới các bậc Phụ huynh một trường Đại học Danh tiếng bậc nhất của Mỹ mà KDV chính thức được cho phép chạy chương trình hè Mỹ năm 2023: TRƯỜNG ĐẠI HỌC YALE – 🏫 𝐘𝐀𝐋𝐄 𝐔𝐍𝐈𝐕𝐄𝐑𝐒𝐈𝐓𝐘 🏫

 

𝟏/ 𝐆𝐢𝐨̛́𝐢 𝐭𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮

Đại học Yale là đại học tư thục ở New Haven, Connecticut (Mỹ). Đây là đại học lâu đời thứ 3 ở Mỹ và là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới. Đây là cái nôi bồi dưỡng những nhà chính trị của nước Mỹ. Rất nhiều vị tổng thống Mỹ đã từng tốt nghiệp tại trường gồm: Gerald Ford, Bush “cha” (George H. W. Bush), Bill Clinton và George W. Bush (Bush “con”).

 

Trường Đại học Yale (Yale University) được thành lập vào năm 1701. Trường đại học tư nhân này được đặt tại New Haven, Connecticut và là thành viên của Ivy League. Đại học Yale bao gồm 3 bộ phận chính: Cao đẳngYale college (đào tạo chương trình đại học), Trường đại học Nghệ thuật và Khoa học, và các trường đào tạo chuyên ngành

 

𝟐/ 𝐍𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐭𝐢́𝐜𝐡 𝐧𝐨̂̉𝐢 𝐛𝐚̣̂𝐭

✨Là một trong 8 trường thuộc nhóm Ivy League- nhóm trường nh giá với  ý nghĩa về hệ thống, triết lý giáo dục và chất lượng đào tạo lâu đời và hàng đầu của Hoa Kỳ.

✨Trong 15 năm liền, Đại học Yale có xếp hạng cao thứ 3 theo Bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất  (edition of Best Colleges), đứng thứ 5 theo U.S. News Best Colleges, đứng thứ nhất về chương trình giảng dạy và chương trình tư vấn cho học sinh trung học, đứng thứ 2 về Best Value School.

✨Đứng thứ nhất trong top 10 trường luật danh giá nhất nước Mỹ (theo tạp chí US News)

✨Đứng thứ 6 trong top 10 trường nổi tiếng nhất thế giới về Y khoa. Trường Y khoa Yale được thành lập vào năm 1810, là một trong những trường Y khoa lâu đời nhất nước Mỹ.

✨ARWU cũng xếp Yale đứng thứ 25 Thế giới về Khoa học Tự nhiên và Toán học, hạng 9 về nhóm ngành Nông nghiệp, hạng 8 về nhóm ngành Khoa học xã hội.

 

𝟑/ 𝐂𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 đ𝐚̀𝐨 𝐭𝐚̣𝐨

✨Trường cung cấp các chương trình bậc đại học, sau đại học và trung cấp chuyên nghiệp.

✨Trường đại học Yale bao gồm có 13 khoa chuyên ngành  trong đó có khoa Luật xếp thứ hạng cao nhất

✨Khoa đại cương, khoa nghệ thuật và khoa học

✨Khoa luật

✨Khoa Quản  lý, khoa Dược, Khoa Kiến trúc, Khoa kịch nghệ, Khoa kỹ thuật, Khoa khoa học ứng dụng, khoa Lâm nghiệp và Môi trường, khoa Âm nhạc.

 

Với sự hợp tác giữa KDV – CATS ACADEMY BOSTON – YALE UNIVERSITY

 

Chương trình Du học hè tại Mỹ năm 2023 hứa hẹn là 1 trải nghiệm đáng giá với các em vì các em ngoài ra sẽ được ở và sinh hoạt ngay tại trong khuôn viên của Yale, mà còn được học tập ngay tại trong trường. 

Đăng ký ngay để nhận các ưu đãi về giá vé máy bay và giá chương trình! 

 

___________

𝐊𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐃𝐮𝐨𝐧𝐠 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐋𝐭𝐝 𝐂𝐨 

𝑂𝑣𝑒𝑟𝑠𝑒𝑎𝑠 𝑆𝑡𝑢𝑑𝑦 𝑓𝑜𝑟 𝑆𝑢𝑐𝑐𝑒𝑠𝑠

Để biết thêm về các chương trình du học, vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/KDV.IEC

Website: https://kdv.edu.vn/

Hotline: 0901795929

0901795929