TRẠI HÈ MỸ 2022 – CATS BOSTON 

Thật may mắn cho KDV vì được làm đối tác trực tiếp của CATS BOSTON tại Việt Nam. May mắn là vì trại hè CATS tổ chức cho học sinh Việt Nam thật quá vui, và KDV cũng vui lây khi vinh dự được đưa các em qua Boston, Mỹ để trải nghiệm những nền văn hoá mới, những con người mới, không khí mới và những bài học mới mà nhiều em phải choáng ngợp vì quá vui và bổ ích.

Trại viên của trại hè CATS BOSTON 2022

Nhìn thấy các em nhỏ, nhưng tự mình đi du học hè để khám phá và trải nghiệm, không có sự trợ giúp trực tiếp từ gia đình, nhưng các em vẫn tự kết bạn, tự sinh hoạt, tự xông pha giữa những bạn học quốc tế từ các nước khác nhau, tự tin thể hiện bản sắc của bản thân, sự thông minh, lanh lợi và trí tuệ của các em khiến KDV cảm thấy các bậc phụ huynh đã đầu tư thông minh cho con trẻ. Nhiều bạn 12-13 tuổi còn thủ thỉ “Bây giờ con đã hiểu tại sao người ta có câu đi một ngày đàng, học một sàng khôn rồi ạ”. Sau 1 chuyến đi chỉ vỏn vẹn 3 tuần, mà tất cả các bạn khi trở về Việt Nam ai cũng mang 1 nét trưởng thành hơn, chững chạc hơn, trí tuệ hơn, có tầm nhìn hơn rất nhiều.

Khánh Quỳnh và phụ huynh

“Về nhà chị thấy nó có thay đổi nha. Thấy bạn tự gấp đồ, tự dọn dẹp phòng mình, mấy cái việc đơn giản từ trước giúp việc hay làm bây giờ tự làm đó nha. Nghe nói là do qua đó ở ký túc xá không ai làm cho nên phải tự làm hết, mà làm rồi mới thấy có trách nhiệm với bản thân rồi mới thấy tự ưng ý được với việc mình làm. Nói chung chị thấy dạo này nó hay lên đó. Ăn nói cũng khác ha ha. Nhiều khi thấy ơ, phải con mình không nhỉ, ha ha” – Chị Khánh, phụ huynh bé Khánh Quỳnh.

“Dạ em đi xong em có gặp và nói chuyện với nhiều bạn bản xứ khác, các bạn vui vẻ và tự tin, với không ngại làm việc gì hết kể cả có khó khăn. Xong em cũng tự phải học tập các bạn thôi vì một phần thấy ngại rồi thấy mình không làm được thì mình thấy mình kém ý, rồi cũng tự phải làm thôi ạ. Nhưng làm xong thì vui nha. Nói ra thì ngại mà trước giờ nhà em có bác giúp việc nên việc gì cũng tới tay bác ý, mà giờ em thấy em tự làm em ưng bụng hơn, với đỡ việc cho bác nữa, nên mẹ em thấy em làm thì ngạc nhiên là đúng rồi đó ạ ha ha.”

Trại viên của trại hè CATS BOSTON 2022

Du học hè là một trong những giải pháp tối ưu để các bậc phụ huynh và các em có thể lựa chọn để cân nhắc cho việc du học dài hạn hoặc thậm chí là định cư. Qua việc du học hè, ta biết được nếu ta có thực sự hợp với lối sống, con người, hay khí hậu của đất nước đó hay không. Hoặc thậm chí ta còn có thể biết được mức sống và mức chi tiêu của quốc gia đó có phù hợp với tài chính mà ta muốn đầu tư vào hay không. 

Ngoài ra, với tầm nhìn rộng mở, những cơ hội cũng như phạm vi lựa chọn ngành nghề mà các em muốn theo đuổi cũng được mở rộng hơn. Từ đó các em sẽ tự đưa ra quyết định chắc chắn hơn cho tương lai của mình.

Để biết thêm nhiều hơn về chính sách học bổng, các chương trình du học và du học hè, quy trình làm visa,… hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

𝐊𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐃𝐮𝐨𝐧𝐠 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐋𝐭𝐝 𝐂𝐨 

𝑂𝑣𝑒𝑟𝑠𝑒𝑎𝑠 𝑆𝑡𝑢𝑑𝑦 𝑓𝑜𝑟 𝑆𝑢𝑐𝑐𝑒𝑠𝑠

Để biết thêm về các chương trình du học, vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/KDV.IEC

Website: https://kdv.edu.vn/

Hotline: 0901795929

0901795929