Học viện TAIE International Institution tại Canada

Giới thiệu chung:

Học viện Quốc tế TAIE tự hào là trường Trung học Phổ thông tư thục nội trú lớn nhất tại trung tâm thành phố Toronto. Với hơn 25 năm hình thành và phát triển, đến nay TAIE đã trở thành một trong những trường THPT Tư thục nổi tiếng tại Toronto đi đầu trong việc đào tạo Trung học Phổ thông từ Lớp 9 đến Lớp 12 theo chuẩn của Bộ Giáo dục Tỉnh bang Ontario, cùng các chương trình tiếng Anh và dự bị Đại học. Trường TAIE với đội ngũ giáo viên và nhân viên trường giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, luôn đồng hành và hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập lẫn trong cuộc sống hàng ngày, chắp cánh cho học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ thành công vào được các trường Đại học danh tiếng hàng đầu Canada và các nước. TAIE được ví như hiện thân của thành phố Toronto với nền văn hoá đa nguyên khi thu hút đông đảo học sinh từ hơn 30 quốc gia của các châu lục đến đây theo học. Đồng thời đội ngũ nhân viên của trường TAIE cũng đến từ nhiều nền văn hoá khác nhau, nhằm đảm bảo cho học sinh nhận được các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và chu đáo nhất từ phía nhà trường.

Vị trí địa lí:

Toạ lạc tại địa điểm vàng của Toronto cùng với hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện, ngay trước cổng trường TAIE đã là trạm xe điện, và chỉ cần vài phút đi bộ đã đến được trạm tàu điện ngầm, vì vậy TAIE có thể giúp học sinh kết nối mọi địa điểm tại thành phố thông minh bậc nhất này hoặc các thành phố vệ tinh một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, môi trường xung quanh TAIE mang đậm tính học thuật khi nằm sát cạnh Đại học Toronto Metropolitan, và chỉ 15 phút đi bộ là đến ngay Đại học Toronto, Đại học Nghệ thuật Ontario hay Cao đẳng George Brown. Được vây quanh bởi các trường Đại học danh tiếng, cùng với môi trường quy tụ nhiều trí thức trẻ năng động và sáng tạo, cũng như quan hệ hợp tác rộng rãi giữa TAIE với các trường Đại học Cao đẳng đối tác tại Canada và các nước, sẽ mang đến vô vàn cơ hội học tập và trải nghiệm môi trường học thuật ngay từ bậc Trung học Phổ thông cho học sinh.

Các chương trình học của trường:

 • Chương trình Ontario Secondary School Diploma (OSSD): Cấp bằng trung học Ontario (từ lớp 9 – lớp 12)
 • Chương trình University Preparation Program (UPC): Hệ dự bị Đại học
 • Chương trình English as a Second Language (ESL)
 • Chương trình học IELTS/TOEFL/CAEL Preparation Classes: Khóa học ôn luyện IELTS/TOEFL/CAEL
 • Chương trình Summer Camp – Khóa học chỉ mở trong thời gian hè
 • Chương trình cấp bằng Tốt nghiệp Phổ thông Trung học Ontario (OSSD): Được thiết kế dành cho học sinh chưa đạt bằng tốt nghiệp phổ thông tại Việt Nam. Học sinh đăng ký nhập học các khóa đào tạo Phổ thông trung học tại Ontario có cơ hội nhận được bằng Tốt nghiệp THPT (OSSD) và có thể tiếp tục học tập tại bất kì các trường Đại học nào tại Canada và trên thế giới.

Các hoạt động của trường:

 • Các chuyến đi chơi và hoạt động của sinh viên: TAIE tổ chức rất nhiều hoạt động sau giờ học mỗi tháng từ các đêm chiếu phim đến các chuyến thám hiểm bảo tàng. Trong lớp học, các hoạt động giải trí và bổ ích thường xuyên được tổ chức để nâng cao lộ trình học tập của học sinh.
 • Nhiều câu lạc bộ hứng thú và bổ ích: Câu lạc bộ Âm thanh / Hình ảnh, Câu lạc bộ Bóng rổ, Câu lạc bộ Cờ vua, Câu lạc bộ Truyền thông, Câu lạc bộ Khiêu vũ, Câu lạc bộ Kịch, Câu lạc bộ Marketing, Câu lạc bộ Piano, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh, Câu lạc bộ Bóng đá, Đại sứ các trường đại học.
 • Hoạt động cộng đồng: Mặc dù sinh viên theo học OSSD được yêu cầu hoàn thành 40 giờ phục vụ cộng đồng (tình nguyện), TAIE vẫn khuyến khích sinh viên tích lũy kinh nghiệm trong các lĩnh vực mà các em quan tâm, học các kỹ năng mới để nâng cao hồ sơ đại học của của các em và tăng cơ hội nhận học bổng thông qua các hoạt động tình nguyện.

Dịch vụ tại trường:

 • Trường học có khu nội trú dành riêng cho sinh viên, học sinh với đầy đủ tiện nghi. 
 • Phòng tập thể hình, phòng gym chất lượng và tiện ích.
 • Khu ăn trưa và canteen riêng của học sinh và sinh viên.
 • Trang thiết bị hiện đại, trường cung cấp nhiều máy móc cho lớp học nghiên cứu, thường xuyên đổi mới cho sinh viên sử dụng hoàn toàn miễn phí.
 • TAIE hỗ trợ giám hộ với một khoản phí rất hợp lý, bao gồm tất cả cho việc giám hộ của học sinh dưới 18 tuổi. Để sử dụng dịch vụ này và sử dụng nhân viên TAIE International Institute làm người giám hộ của bạn, học sinh phải ở tại một trong các khu nhà của trường hoặc ở tại một trong các nhà ở được chấp thuận và quản lý.

Nơi ở:

 • Mô hình ký túc xá
 • Mô hình gia đình bản xứ

Chính sách học bổng:

Hiện cuộc sống tại Canada đã trở lại thường nhật như trước thời điểm Đại dịch Covid-19, để khuyến khích học sinh theo đuổi kế hoạch du học tại đất nước Lá Phong, trường TAIE hiện có chính sách học bổng trị giá lên tới 8,500 CAD với hy vọng sẽ đồng hành cùng học sinh trải nghiệm nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới tại trung tâm Toronto.

Các loại phí:

Học sinh nổi bật của KDV tại TAIE:

Tiếng Việt (Vietnamese)

Nguyễn Khánh Linh (Chủ tịch hội học sinh tại TAIE)
Học sinh suất sắc tại TAIE vừa nhận được học bổng trị giá $107,500 CAD ngành Neuroscience and Biological Science của Đại học Toronto (University of Toronto).

Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng và làm hồ sơ du học, vui lòng gọi vào hotline: 0901795929 (hoặc liên hệ qua zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901795929