MARSHALL HIGH SCHOOL

Xếp hạng A+ (thích hợp) xếp chúng tôi ở vị trí thứ 17 trong số 63 trường trung học tư thục hàng đầu của Minnesota vào năm 2019. Trong năm học vừa qua, trường đã tự hào với những thành tích đạt được: 23 học sinh tốt nghiệp nhận được bảng điểm, học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi AP và 4 em đã xuất sắc trong kỳ thi AP. được công nhận bởi Hiệp hội các trường độc lập trung tâm. #24 Trường trung học tư thục tốt nhất ở Minnesota. Xếp thứ 27 trong số các trường trung học tư thục dự bị đại học ở Minnesota. Xếp thứ 88 trường trung học STEM tốt nhất ở Minnesota. Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên chất lượng, chắc chắn trường sẽ là bước đệm tuyệt vời cho một tương lai tươi sáng!

 

Uy Tín Và Chất Lượng Của MARSHALL:

✨Tỷ lệ chấp nhận vào Cao đẳng/Đại học: 100%

✨SAT Trung bình: 1300 Dẫn đầu 30%: 1342 Top 10%: 1416 ACT Trung bình: 26 Dẫn đầu 30%: 32 Top 10%: 33

✨Một số trường đại học tiêu biểu chấp nhận: Đại học Yale, Đại học Columbia, Đại học Pennsylvania, Đại học Cornell, Đại học Rice, Đại học California, Berkeley, Đại học California, Los Angeles, Đại học Nam California, Đại học Case Western Reserve, Đại học Boston, Đại học bang Pennsylvania .(Từ US Newsletter và World Report on National University 2018)

✨85% học sinh năm 2018 được nhận vào trường cao đẳng hoặc đại học lựa chọn đầu tiên của họ. Sinh viên sẽ nhận được học bổng trị giá 7 triệu USD cho khóa học này.

 

Cơ sở vật chất:

Trường Cao đẳng Marshall có khuôn viên rộng 40 mẫu Anh với tầm nhìn ngoạn mục ra Hồ Superior. Cơ sở vật chất của trường bao gồm phòng hợp xướng, phòng ban nhạc, phòng giao hưởng và hai phòng nghệ thuật. Bên trong tòa nhà là những dãy hành lang bằng kính, những lối đi đầy nắng và những khoảng sân nhỏ được tạo cảnh đẹp mắt. Thính phòng Freneau 750 chỗ ngồi, được cải tạo vào năm 2009. Hội trường có hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, sân khấu gắn sẵn với hệ thống âm thanh sống động, hệ thống ghế ngồi mới. Các cơ sở thể thao bao gồm 1 sân bóng đá, 2 sân bóng đá, 2 sân bóng chày và bóng mềm, 5 sân quần vợt, 1 sân khúc côn cầu và các đường trượt tuyết xuyên quốc gia và kiểu Bắc Âu.

 

Yêu cầu đầu vào:

✨SLEP: 60;

✨TOEFL: 65 for Grade 9

✨TOEFL: 70 for Grade 10

✨TOEFL: 80 for Grade 11

 

✅Công ty TNHH Giáo dục Quốc tế Khánh Dương là đại diện tuyển sinh uy tín của ICEAP tại Việt Nam

 

✅Vui lòng liên hệ với Công ty Khánh Dương để được tư vấn thủ tục xin trường và Visa miễn phí, để biết thêm nhiều hơn về chính sách học bổng, các chương trình du học, du học hè và quy trình làm visa,…

 

______________

 

𝐊𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐃𝐮𝐨𝐧𝐠 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐋𝐭𝐝 𝐂𝐨 

𝑂𝑣𝑒𝑟𝑠𝑒𝑎𝑠 𝑆𝑡𝑢𝑑𝑦 𝑓𝑜𝑟 𝑆𝑢𝑐𝑐𝑒𝑠𝑠 

Để biết thêm về các chương trình du học, vui lòng liên hệ: 

Fanpage: https://www.facebook.com/KDV.IEC 

Website: https://kdv.edu.vn/

Hotline: 0901795929

1215 Rice Lake Road, Duluth, MN 55811

0901795929