KINGSWAY ACADEMY

🏫 𝐊𝐈𝐍𝐆𝐒 𝐀𝐂𝐀𝐃𝐄𝐌𝐘 🏫

Trường Trung học 𝐊𝐈𝐍𝐆𝐒 𝐀𝐂𝐀𝐃𝐄𝐌𝐘 (Kingsway High School) nằm trong khuôn viên của trường Đại học Western danh tiếng Kings College Academy của Canada.

 

Với lợi thế nằm trong khuôn viên trường King’s College, học sinh trường trung học Kingsway có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các sinh viên King’s College hàng ngày, được sử dụng tất cả các cơ sở vật chất của trường như thư viện, phòng tập thể dục và quán ăn tự phục vụ, đồng thời nhận được các lợi ích từ King’s College .Bạn có thể đi xe buýt miễn phí. đến các viện và khoa của Đại học Western. Ngoài ra, trường trung học Kingsway tổ chức các buổi thử giọng vào các lớp đại học cho học sinh chưa tốt nghiệp, tham gia các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ sinh viên hữu ích của Đại học King’s và Western, đồng thời khuyến khích học sinh khi có cơ hội làm quen với trường đại học sau này. vào trường đại học. Môi trường đại học khi theo học trường trung học Kingsway Academy.

 

ĐIỂM MẠNH CỦA TRƯỜNG 💯

✨Trường nằm trong khuôn viên King’s University College danh tiếng của Đại học Western Ontario. Sinh viên định hướng nghề nghiệp, trải nghiệm môi trường đại học khi còn ngồi trên ghế nhà trường

✨Học 1 năm lớp 12 vẫn được OSSD 

✨Học sinh lớp 10, 11 và 12 có cơ hội tham gia hơn 200 câu lạc bộ sinh viên ở miền tây Ontario sau giờ học và tham gia các lớp học đại học.

✨ Học bổng nhập học gia hạn hàng năm lên tới $5,000 CAD Chỉ dựa trên điểm trung bình

✨Có 6 kỳ khai giảng vào các ngày 3, 5, 7, 9, 11 tháng Giêng giúp học sinh có nhiều lựa chọn.

✨Các lớp học nhỏ chỉ 10-15 học sinh/lớp dưới sự hướng dẫn của giáo viên bản ngữ Canada giàu kinh nghiệm.

✨Sinh viên Kingsway sử dụng cơ sở vật chất của Đại học Kings để học tập và sinh sống trong môi trường đại học.

✨Sinh viên có thể tham gia các khóa học đại học và tham gia các hoạt động sinh viên tại Đại học King’s & Western. Trường Kingsway có khu ký túc xá an toàn và thoải mái ngay trong khuôn viên trường để đảm bảo học sinh cảm thấy an toàn trong quá trình học tập.

✨Sau khi hoàn thành xuất sắc chương trình Trung học Kingsway, học sinh sẽ nhận được Bằng Tốt nghiệp Trung học Ontario, giúp các em dễ dàng vào học tại một trường đại học Canada.

✨Học sinh tốt nghiệp Kingsway High School được miễn IELTS tại ít nhất 17 trường đại học Canada.

✨Ngoài ra, trường có nhiều học bổng nhập học dành cho sinh viên xuất sắc

 

YÊU CẦU ĐẦU VÀO 💯

✨Điểm trung bình môn 3 năm gần nhất: 70% (GPA) 

✨Đối với học sinh đăng kí học lớp 12 : Học sinh chưa có IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0) sẽ học Tiếng Anh EAP + Khoá chính Lớp 12 

 

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH: CÓ 💯

✨Trường hợp học sinh chưa có IELTS 5.5 ( không band nào duới 5.0), sẽ học chương trình tiếng Anh học thuật trước khi vào lớp 12.

✨Chương trình tiếng Anh học thuật EAP có 5 Level, mỗi Level 02 tháng, học phí một Level là $2,980 CAD.

✨Khi sang đến trường Kingsway, học sinh sẽ được làm bài kiểm tra xếp lớp tiếng Anh, và học sinh sẽ bắt đầu từ Level học theo kết quả bài kiểm tra xếp lớp, khi hoàn thành Level 5 là sẽ vào thẳng chương trình khoá chính lớp 12.

✨Thời gian khai giảng khóa tiếng Anh EAP rất linh động, mỗi năm có 06 kỳ khai giảng: tháng 1, 3, 5, 7, 9 và tháng 11

 

✅Công ty TNHH Giáo dục Quốc tế Khánh Dương là đại diện tuyển sinh uy tín của Kingsway Academy tại Việt Nam

 

✅Vui lòng liên hệ với Công ty Khánh Dương để được tư vấn thủ tục xin trường và Visa miễn phí, để biết thêm nhiều hơn về chính sách học bổng, các chương trình du học, du học hè và quy trình làm visa,…

 

______________

 

𝐊𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐃𝐮𝐨𝐧𝐠 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐋𝐭𝐝 𝐂𝐨 

𝑂𝑣𝑒𝑟𝑠𝑒𝑎𝑠 𝑆𝑡𝑢𝑑𝑦 𝑓𝑜𝑟 𝑆𝑢𝑐𝑐𝑒𝑠𝑠 

Để biết thêm về các chương trình du học, vui lòng liên hệ: 

Fanpage: https://www.facebook.com/KDV.IEC 

Website: https://kdv.edu.vn/

Hotline: 0901795929

0901795929