GIỚI THIỆU VỀ ANH NGỮ KDV

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thực hiện sứ mệnh du học và định cư, KDV hiểu rõ tầm quan trọng của ngôn ngữ đối với tương lai, cuộc sống và sự thành công của mỗi con người. Anh ngữ KDV cam kết mang đến những trải nghiệm học tập quý giá, giúp học viên khám phá bản thân, mở rộng tương lai, thay đổi tầm nhìn và đạt được những thành công trong cuộc sống.

5 LÝ DO NÊN CHỌN KDV

  1. Định hướng lộ trình tối ưu cho từng học sinh
  2. Đội ngũ giảng dạy chuyên môn cao
  3. Chương trình học đa dạng
  4. Hỗ trợ dịch vụ từ A-Z
  5. Học sinh được quản lý, chăm sóc tận tình

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH TẠI KDV

Chương trìnhĐộ tuổiMô tả
KDV Booster4-6 tuổiBước khởi đầu xây dựng nền tảng tiếng Anh
KDV Genius Kids6-11 tuổiKiến tạo ngân hàng từ vựng, nâng cao ngữ pháp để đạt thành tích tốt trong các kì thi Cambridge Starters, Movers, Flyers.
KDV Young Leaders11-15 tuổiNội dung giảng dạy theo sát chương trình học trên trường lớp và mang tính ứng dụng toàn cầu, tạo tiền đề để đạt điểm cao trong các kì thi Cambridge KET, PET.
KDV TestprepTừ 15 tuổi trở lênLuyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL iBT, SAT
KDV Tutor 1-1Mọi độ tuổiLớp học 1 kèm 1 Nội dung chương trình học được thiết kế riêng cho từng học viên, đảm bảo đạt kết quả đầu ra mong muốn trong thời gian ngắn nhất.
KDV Global CitizenTừ 17 tuổi trở lênAnh ngữ giao tiếp – Giúp học viên sử dụng thành thạo tiếng Anh, phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc, du lịch hoặc định cư nước ngoài.
KDV Interview TrainingTừ 13 tuổi trở lênLớp luyện phỏng vấn Mỹ và săn học bổng các trường Rèn luyện kĩ năng tư duy, trả lời câu hỏi, giúp học viên tự tin, mạnh dạn khi phỏng vấn với các đại diện trường.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

KDV thường xuyên tổ chức những hoạt động mang tính chất quốc tế đặc biệt dành cho học viên tại KDV English như trại hè tại Úc, Canada, Mỹ, tạo điều kiện cho học sinh tiếp xúc với những nền văn hóa khác nhau, trải nghiệm sống và sinh hoạt cùng gia đình người bản xứ, thực hành không chỉ kỹ năng ngoại ngữ mà còn những kỹ năng sống và ứng xử khác.

Thông tin của KDV

Cty TNHH Giáo dục Quốc tế Khánh Dương
(KHANH DUONG INTERNATIONAL EDUCATION COMPANY)

Là công ty làm dịch vụ du học chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam. Công Ty đã có những bước phát triển vững chắc khi đưa được nhiều lượt học sinh, sinh viên Việt Nam sang du học tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Canada, Úc, Singapore…

Địa chỉ: No. 03.11-C3 Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Office phone: (+84) 28 3636 1812

Cell phone: (+84) 93 114 8902

Email: director.kdv@gmail.com