GIAO LƯU QUỐC TẾ ĐẠI HỌC YALE Ở NEW HAVEN VÀ HỌC VIỆN CATS BOSTON

1 tuần Học tập & và trải nghiệm chương trình Hè tại trường Đại học Yale ở New Haven

1 tuần học tập và ở tại kí túc xá học viện Cats Boston

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

 • Chương trình dành cho học sinh từ 14 - 18 tuổi.

 • Địa điểm tổ chức: Đại học Yale (Thành phố New Haven) và Thành phố Boston 

 • Thời gian đăng ký: tháng 11 đến tháng 4. 

 • Thời gian khởi hành: tháng 6 - tháng 7 hàng năm. 

 • Học sinh tham gia chương trình du học hè được học tập & trải nghiệm cuộc sống Mỹ trong 2 tuần.

Tuần 1

1 tuần Học tập & trải nghiệm chương trình Hè tại trường Đại học Yale ở New Haven

Tuần 2

1 tuần học tập và ở tại kí túc xá học viện Cats Boston

NHÀ Ở VÀ TRANG THIẾT BỊ

Phòng ngủ có buồn tắm
Phòng tiêu chuẩn
Phòng 01 giường
Phòng 02 giường
Phòng 03 giường
Giường tầng
Cung cấp khăn
Phòng sinh hoạt chung
Phòng xem truyền hình
Nhà bếp cho Trưởng Nhóm
Phòng giặt ủi – dịch vụ giặt giũ
Phòng giặt ủi – máy vận hành bằng tiền xu
Truy cập WiFi
Phòng máy vi tính
lich-trinh-my-2019

Điểm nổi bật chính

Khuôn viên mới của Học viện CATS được trang bị đầy đủ tiện nghị, bao gồm ký túc xá và các sân thể thao trên một vị trí tuyệt vời nằm ở vùng ngoại ô Thành phố Braintree. Cách 10 dặm từ trung tâm thành phố Boston và 10 dặm từ bãi biển.
Học viện sẽ được ở trong các khu vực ký túc xá hoàn toàn mới và hiện đại trong khuôn viên trường, có trang bị máy lạnh, với phòng đơn có nhà tắm riêng. Phòng sinh hoạt chung, phương tiện giặt ủi và truy cập Wifi đều có sẵn.
CHỖ Ở
Học viên sẽ được ăn ở và sinh hoạt tại một trong những khu thuộc trường Đại học Yale, Khu sinh hoạt chung có phòng đơn và phòng đôi với đầy đủ tiện nghi và có phòng tắm chung, khu vực sinh hoạt chung ấm cúng. Ở đây cũng có máy giặt sấy quần áo bằng đồng xu, phòng máy vi tính, Wi-Fi, ngoài ra còn có các hoạt động thể thao trong khuôn viên bao gồm hồ bơi trong nhà, phòng thể thao, sân bóng rổ và các sân cỏ cho các môn thể thao khác.
PHÚC LỢI CỦA SINH VIÊN
Mục đích của chúng tôi là mang đến những dịch vụ chăm sóc đặc biệt đến mỗi học sinh khi các em lưu trú tại đây. Tất cả các trung tâm và địa điểm của chúng tôi đều được chọn lựa kỹ với mục tiêu là an toàn của các em được đặt lên hàng đầu cùng với sự giám sát nghiêm nghặt từ phía chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng bạn trao cho chúng tôi sự tin tưởng để chăm sóc các em và chúng tôi rất coi trọng trách nhiệm của mình. Vì lý do này, chúng tôi có các quy định cho tất cả các học viên trẻ để đảm bảo sự an toàn cho các em, niềm vui của các em là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
BẢO VỆ
Trường học của chúng tôi luôn là nơi cư trú an toàn cho các học viên và chúng tôi luôn có các kế hoạch dự phòng về nơi ăn ở sinh hoạt trong những trường hợp khẩn cấp. Những nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản và tuân thủ các quy tắc để học viên luôn cảm thấy các em được chăm sóc và đảm bảo sự an toàn khi các ở sinh hoạt Stafford House.
HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI
Chuyến tham quan trọn một ngày mỗi tuần đến các điểm như Boston, New York và Six Flags Theme Park. Bốn chuyến du ngoạn nửa ngày mỗi tuần cũng đến các nơi như Đài thiên văn Yale, Phòng trưng bày Yale, Trung tâm Khoa học CT, Cửa hàng Clinton Crossing, Stamford Mall hoặc Công viên Brownstone. Học sinh cũng có thể đặt các chuyến tham quan ngoài chương trình (tự trả chi phí).
GIẢNG DẠY
Chúng tôi tuyển những giáo viên giàu kinh nghiệm và những giáo viên này sẽ được hỗ trợ và hướng dẫn bởi một đội ngũ quản lý học tập giàu kinh nghiệm tại Trụ sở chính của chúng tôi Giáo trình và tài liệu khóa học của chúng tôi được thiết kế độc đáo nhằm mục đích nâng cao năng lực giao tiếp của học viên bằng cách xây dựng niềm tin, động lực và tối đa hóa lợi ích của các lớp học đa ngôn ngữ. Mục tiêu của chúng tôi rất đơn giản: để khuyến khích học viên sử dụng ngôn ngữ trong các tình huống thực tế, phù hợp với văn hóa với tinh thần vui vẻ.
CHẤT LƯỢNG VÀ SỰ TIN TƯỞNG
Stafford House cung cấp những khóa học ngôn ngữ và các hoạt động tiếng Anh chất lượng cao Rất nhiều khóa học dành cho học viên trẻ tại các địa điểm khác nhau và thú vị tại Anh, Mỹ và Canada. Chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học, chương trình giảng dạy chất lượng và những chuyến du ngoạn và các hoạt động thú vị. Danh tiếng về chất lượng của chúng tôi đã được công nhận trong toàn ngành.

CHI PHÍ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ 2019

$5,700

CHI PHÍ THAM GIA ĐÃ BAO GỒM:

 • Phí nhập học Lớp tiếng Anh (3 tiếng/ngày)
 • Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học Lễ tốt nghiệp cuối khóa học
 • Vé tham quan các địa điểm trong chương trình Phí sắp xếp nhà ở
 • Nhà ở theo thời gian học Bữa sáng và tối tại nhà, bổ sung bữa trưa những
 • ngày ko có hoạt động ngoại khóa Bữa trưa 5 ngày học tại trường
 • Đưa đón sân bay ngày đến và về Thẻ phương tiện công cộng
 • Vé máy bay Dịch thuật các tài liệu phục vụ xin cấp thị thực
 • Bảo Hiểm du lịch

* CHI PHÍ THAM GIA KHÔNG BAO GỒM: Thủ tục xin cấp thị thực. Các chi phí cá nhân khác.

Để đăng ký tham gia chương trình

vui lòng liên hệ với chúng tôi